Đăng bởi Kenhchungcu lúc Thứ Tư, 7 tháng 8, 2019 , 0 bình luận

Sau một thập kỷ có mặt trên thương trường, BIDGROUP đã tiến một bước dài trên con đường phát triển. Gần đây, BIDGROUP đang thu hút sự quan tâm của dư luận và khách hàng với dự án Bidhomes The Garden Hill, 99 Trần Bình, dự án “hot” nhất tại Mỹ Đình, phía Tây Hà Nội.
Ra đời vào thời điểm, nền kinh tế thế giới có nhiều biến động, đặc biệt là sự suy thoái kinh tế toàn cầu năm 2008 đã ảnh hưởng tới Việt Nam. Khi đó thị trường bất động sản điêu đứng, lạm phát tăng nhanh, kinh tế tăng trưởng chậm… Là doanh nghiệp (DN) hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, BIDGROUP cũng gặp phải muôn vàn khó khăn và thách thức. Tuy nhiên, với kế hoạch phát triển và định hướng rõ ràng trong từng giai đoạn, cùng với đó là một tập thể đoàn kết và một hệ thống quản trị linh hoạt, BIDGROUP đã thích ứng nhanh và vượt qua mọi khó khăn, thách thức.

Nguyên tắc sống còn mà BIDGROUP luôn tuân thủ, đó là đảm bảo niềm tin với các đối tác chiến lược; bảo vệ lợi ích cốt lõi và hợp pháp cho các bên; tạo một môi trường làm việc vì nhân viên, để mọi người có thể phát huy tối đa năng lực của mình; coi trọng kết quả công việc, văn hóa DN và trách nhiệm xã hội. Những nguyên tắc này đã giúp BIDGROUP giành được sự tin tưởng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các đối tác, khách hàng và người lao động...

BID Group
BIDGROUP luôn học hỏi kinh nghiệm cũng như tìm hiểu các cơ hội hợp tác tốt nhất nhằm mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng từ các đối tác uy tín.
Ban đầu, chủ yếu chỉ làm thầu phụ cho các công ty xây dựng, nhưng đến nay BIDGROUP hoạt động theo mô hình tập đoàn đa ngành, trong đó phải kể đến là một tổng thầu chuyên nghiệp BIDCONS, một nhà phát triển bất động sản uy tín, đồng thời mở rộng hoạt động sang nhiều lĩnh vực khác như vận hành và khai thác bất động sản. “Đó là 3 hoạt động kinh doanh chủ đạo tạo thế chân kiềng cho sự phát triển của BIDGROUP trong 3 năm tới.”, Đại diện truyền thông BIGROUP đã cho biết như vậy.

Trong lĩnh vực bất động sản, BIDGROUP đang thực hiện đầu tư hàng loạt dự án lớn, tiêu biểu là tổ hợp chung cư cao cấp - trung tâm thương mại – văn phòng Bidhomes The Garden Hill tại 99 Trần Bình, Trung tâm hành chính mới của Thủ đô Hà Nội; Khu dân cư Bidhomes Hưng Điền với quy mô 20ha tại TP.HCM và Khu phức hợp Bidhomes Eden Garden hiện đại bậc nhất tại Thái Bình, khu Resort nghĩ dưỡng tại Nghi Sơn Thanh Hóa...

Một thập kỷ qua, BIDGROUP cũng đã xây dựng được một đội ngũ cán bộ lành nghề, trẻ trung, nhiệt huyết, đoàn kết. Đến nay có nhiều nhân lực chất lượng cao không chỉ là người Việt Nam mà là người nước ngoài đã đầu quân cho BIDGROUP.

Ông Lee Sang Pil, một kiến trúc sư người Hàn Quốc đang nắm giữ chức Giám đốc khối Kỹ thuật tại BIDGROUP cho biết: "Từ bỏ Tập đoàn Samsung, nơi đã có 32 năm gắn bó, để chuyển sang BIDGROUP vì thấy rõ tiềm năng phát triển vô hạn của doanh nghiệp này, nếu được áp dụng một hệ thống và quy trình xây dựng hợp lý. Mục tiêu của tôi tại BIDGROUP là đưa doanh nghiệp này trở thành một tập đoàn xây dựng toàn cầu”. Đây chính là nguồn nhân lực chất lượng cao, mà BIDGROUP luôn tự hào, sẽ giúp BIDCONS trở thành một nhà thầu chuyên nghiệp có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của bất kỳ khách hàng quốc tế nào.

Đây cũng chính là hướng đi mà BIDGROUP lựa chọn, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia nước ngoài đào tạo lại cho các nhân sự trong nước để có thể vươn ra biển lớn. Theo bà Bích Thủy, đại diện truyền thông của BIDGROUP: “Trong thời gian qua, BIDGROUP hiểu rõ việc tham gia nhiều dự án trong nước và của các công ty FDI mà điển hình là dự án xây dựng nhà máy Samsung tại Bắc Ninh đã từng bước khẳng định thương hiệu cho doanh nghiệp. Không dừng lại ở đó, BIDGROUP với việc tiếp quản lại những kỹ thuật xây dựng, và quản lý chất lượng của các đối tác có uy tín Hàn Quốc và Nhật Bản sẽ tham gia vào nhiều dự án lớn tại các thành phố lớn như Tp. HCM, Hà Nội, Thái Bình và Thanh Hóa.”

Vừa qua, dư luận và khách hàng rất quan tâm và biết ơn BIDGROUP khi đơn vị phát triển bất động sản này đã làm “sống lại” dự án 99 Trần Bình của công ty CP Nhà Đô thị mới Hà Nội và công ty Đức Phương. Dự án này 7 năm do không đủ năng lực triển khai của các chủ đầu tư cũ để được triển khai và bàn giao nhà cho khách hàng, nay với sự có mặt của BIDGROUP, nhiều người mua nhà sẽ chấm dứt cảnh thuê nhà để được nhận nhà vào đầu năm 2018.
dự án Bidhomes The Garden Hill
Ngày 20/5/2017, BIDGROUP dự kiến sẽ mở bán chính thức dự án Bidhomes The Garden Hill.
Ngày 20/5/2017, BIDGROUP dự kiến sẽ mở bán chính thức dự án Bidhomes The Garden Hill.
Với mong muốn mang chất lượng quốc tế vào việc xây dựng nhà trung cấp, nhà bình dân cho đại đa số người Việt đang có nhu cầu về nhà ở, BIDGROUP có định hướng sẽ hợp tác với nhiều đơn vị nhằm phát triển nhà xã hội, nhà cho người có thu nhập eo hẹp.“Bản thân, nhân viên của BIDGROUP và những người thân của BIDGROUP sẽ là những đối tượng mà doanh nghiệp này quan tâm hàng đầu. Một doanh nghiệp kinh doanh không đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà kinh doanh vì lợi ích của khách hàng trước tiên” Bà Thủy khẳng định.

Với kế hoạch đinh hướng phát triển rõ ràng, trong giai đoạn 2016 - 2020, BIDGROUP phấn đấu trở thành nhà thầu chính chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế với thương hiệu BIDCONS, đồng thời là Nhà Phát triển Bất động sản lớn nhất Việt Nam ở phân khúc nhà giá thấp, với doanh thu đạt khoảng 5.000 tỷ đồng vào năm 2020.


Tags:

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Copyright © 2019. BẢNG GIÁ Chung cư BID Residence, Văn Khê, Hà Đông, Design by